Dịch vụ Thi công trọn gói

24/05/2016

TỔNG THẦU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG (DESIGN & BUILD)

 

 • Quản lý: 

  Design & Build khiến việc tập trung vào một đầu mối, giúp sự phối hợp giữa thiết kế và thi công liền mạch và dễ dàng hơn. Hai hoạt đồng đều bổ trợ và giám sát lẫn nhau, giảm khối lượng công việc hành chính liên quan. Design & Build cũng giúp quản lý rất nhiều rủi ro, kiểm soát mọi khâu và làm giảm đáng kể những sai sót trong quá trình thi công.

 • Chất lượng: 

  Công việc thiết kế và thi công đều nằm trong một tổ chức nên phối hợp dễ dàng hơn. Chúng tôi cam kết thi công sát với bản vẽ, giám sát nghiêm ngặt và tái kiểm tra liên tục trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng thi công. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đã thiết kế – thi công hàng trăm công trình, là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của Betaviet.

 • Tiến độ: 

  Chúng tôi cam kết về tiến độ thi công, rút ngắn tiến độ và đảm bảo an toàn lao động. Thời gian được rút ngắn vì thiết kế và thi công có thể gối đầu nhau, tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn nhà thầu, do đó tiến độ của toàn dự án được rút ngắn lại. Đồng thời luôn được đảm bảo bởi năng lực làm việc và cam kết của Betaviet.

 • Hiệu quả quản lý vốn: 

  Quý vị được tư vấn, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với mức đầu tư, tối ưu hóa chi phí trong quá trình thi công, đảm bảo ngân sách được sử dụng hiệu quả nhất.

 • Nguyên vật liệu: 

  Chúng tôi có nhà máy gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và xưởng sản xuất các sản phẩm nhôm đúc, giúp khách hàng có thể được hưởng ưu đãi về giá cả hơn so với trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ đối tác về tất cả các hạng mục trong thi công nội – ngoại thất như xây thô, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, cửa gỗ, hệ bếp, rèm, thảm, sàn nhựa, sofa, tranh, giấy dán tường, sản phẩm nhôm đúc và các đồ nội thất khác,…