Bản vẽ nhà biệt thự 2 tầng có mái ngói màu đỏ

17/10/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Bất kỳ chủ đầu tư nào khi tìm hiểu việc thiết kế hay thi công cho ngôi nhà của nhà mình ngoài công năng sử dụng là cái quan trọng nhất thì phối cảnh mặt tiền bên ngoài cũng là sự quan tâm không hề kém. Hình khối sử dụng như thế nào, vật liệu, chất liệu ra sao, thậm chí việc lựa chọn màu sơn ngoài, màu ngói cũng khiến chủ đầu tư vô cùng lăn tăn và đau đầu.

  Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung giới thiệu một số bản vẽ nhà Biệt thự 2 tầng có mái ngói màu đỏ để các bạn có thêm sự tham khảo trước khi lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

   

  ban_ve_nha_biet_thu_2_tang_co_mai_ngoi_do2

   

  Màu đỏ mang đến cho chúng ta cảm giác ấm cúng, gần gũi, kết hợp cùng với màu nâu đỏ của gỗ tạo nên sự đồng nhất cho tổng thể căn nhà. Tuy nhiên nếu sử dụng ngói màu đỏ thì phần sơn tường ngoại thất nên sử dụng những gam màu sáng, nhẹ nhàng, đơn giản…tạo hiệu ứng nổi bật của mái ngói, kể cả nhìn từ xa căn nhà vẫn rất sang và cuốn hút.

   

  ban_ve_nha_biet_thu_2_tang_co_mai_ngoi_do1

   

  Hệ mái ngói màu đỏ và sơn tường ngoại thất màu trắng hay màu vàng kem luôn là những cặp màu phổ biến trong kiến trúc. Ở bản vẽ nhà Biệt thự 2 tầng trên, màu ngói ở mái cổng cũng đồng nhất với màu mái ngôi nhà tạo nên sự đồng nhất tone sur tone rất hài hòa và kết hợp vô cùng ăn ý.

   

  ban_ve_nha_biet_thu_2_tang_co_mai_ngoi_do3

   

  Kể cả đối với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển thì mái ngói màu đỏ cũng được sử dụng khá thịnh hành, không mang lại sự nhàm chán cho người nhìn.

  Điểm đặc trưng của những bản vẽ nhà Biệt thự 2 tầng có mái ngói màu đỏ là hệ mái không được quá đơn giản, nó phù hợp nhất cho phong cách tân cổ điển và cổ điển Pháp.