Bản vẽ chi tiết nhà biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

17/10/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Biệt thự 2 tầng từ trước đến nay có được thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách: Cổ điển kiểu Pháp, mái Thái hiện đại, hay tân cổ điển đẹp. Dưới đây Beta Việt xin trân trọng gửi đến quý vị và các bạn chi tiết một số căn biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

   

  ban_ve_chi_tiet_nha_biet_thu_2_tang_phong_cach_tan_co_dien-1

   

  Ở bất cứ thời điểm nào, những mẫu biệt thự mái thái 2 tầng tân cổ điển đẹp luôn giành được sự quan tâm thu hút từ chủ đầu tư. Những căn biệt thự truyền thống theo phong cách Á Đông vốn dĩ đã rất phù hợp với khí hậu thời tiết ở Việt Nam. Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển được thiết kế trên mảnh đất không được vuông vắn với mức kinh phí hoàn thiện khoảng 2 tỷ đổ lại, công năng bao gồm gara, phòng khách, bếp ăn, 6 phòng ngủ, sinh hoạt chung, nhà vệ sinh và phòng thờ.

  Hình ảnh phối cảnh bên ngoài của căn biệt thự 2 tầng tân cổ mái thái như sau:

   

  ban_ve_chi_tiet_nha_biet_thu_2_tang_phong_cach_tan_co_dien-3

   

  ban_ve_chi_tiet_nha_biet_thu_2_tang_phong_cach_tan_co_dien-4

   

  ban_ve_chi_tiet_nha_biet_thu_2_tang_phong_cach_tan_co_dien-5

   

  Bản vẽ mặt bằng chi tiết cụ thể như sau:

   

  ban_ve_chi_tiet_nha_biet_thu_2_tang_phong_cach_tan_co_dien-6

   

  ban_ve_chi_tiet_nha_biet_thu_2_tang_phong_cach_tan_co_dien-7

   

  Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ trên mảnh đất không vuông, đáp ứng công năng nhiều phòng thì đòi hỏi Kiến trúc sư phải nghiên cứu khá kỹ về phân chia không gian mặt bằng. Nếu quý vị cần tham khảo thêm hình thức các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái thì có thể theo dõi các hình ảnh phối cảnh dưới đây:

   

  ban_ve_chi_tiet_nha_biet_thu_2_tang_phong_cach_tan_co_dien-2