Công trình biệt thự đẹp 3 tầng Tân cổ điển (CĐT: Ông Phúc – Hà Nội) BT16017

05/07/2016
 • Chia sẻ
 • Mã số công trình

  BT16017
 • Chủ đầu tư

  Ông Phúc
 • Địa điểm xây dựng

  Hà Nội
 • Đơn vị thiết kế

 • Diện tích xây dựng

  308m2
 • Năm thực hiện

  2016
 • Mô tả

 • Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu BT16017.

  Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ có wc khép kín, 1 wc chung.

  Tầng 2: 1 Phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách, 1 phòng thờ, 1 ban công.

  Tầng 3: Phòng tập thể dục, thư giãn, 1 kho, 1 sân phơi.

  IThông tin chi tiết về diện tích trong mẫu biệt thự BT16017.

  1. Diện tích tầng 1: 124 m2 + 13 m2 sảnh.

  2. Diện tích tầng 2: 106 m2 + 10,7 m2 ( tiểu cảnh) + 18 m2 ban công.

  3. Diện tích tầng 3: 57 m2.

  II. Giải pháp kiến trúc tổng thể mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT16017.

  Thiết kế biệt thự 3 tầng Tân cổ điển BT16017

  Để tạo nên một biệt thự đẳng cấp và đẹp mắt đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó việc có được bản thiết kế chuẩn mực, chất lượng là một điều rất quan trọng. Tại công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển này, chủ đầu tư và Beta Việt đã tìm được nhau và có tiếng nói chung để tạo nên một công trình hoàn thiện nhất.

  Qua nghiên cứu địa hình khu đất cũng như nhu cầu của gia đình, kết hợp với yếu tố phong thủy, các kiến trúc sư đã thiết kế nên biệt thự 3 tầng gam trắng sứ thanh lịch, trang nhã với hệ mái Thái xanh xám và những mảng nhấn trang trí màu nâu sữa. Cùng với phần tường rào trắng kèm hoa sắt nghệ thuật và cổng sắt nan gỗ đơn giản mà tinh tế, ngôi nhà càng thêm phần vững chãi và an toàn. Trong khuôn viên khu nhà, một phần được làm lối đi lát đá nhám chống trơn, phần diện tích còn lại được bố trí tiểu cảnh với những mảng xanh dịu mát.

  1. Mặt bằng tầng 1

  Qua sảnh tam cấp là không gian phòng khách sang trọng và tiện nghi, được thiết kế theo lối kiến trúc mở nhằm mang lại sự thông thoáng, tạo tầm view đẹp ra sân vườn. Kề bên là không gian bếp và phòng ăn – nơi cả gia đình cùng sum vầybên những bữa ăn ấm cúng. Các kiến trúc sư cũng bố trí một phòng ngủ với vệ sinh khép kín thuận tiện cho sinh hoạt của người cao tuổi tại tầng 1 của ngôi nhà.

  1. Mặt bằng tầng 2

  Là người kinh doanh bận rộn, gia chủ rất đề cao không gian thư giãn, sinh hoạt chung ngay tại nhà. Vì thế các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế phòng sinh hoạt chung và phòng đọc sách, thuận tiện cho cả gia đình cùng nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại tầng này, khu vực vượng khi và trang trọng nhất được dành cho phòng thờ. Kề đó là 1 phòng ngủ khép kín, có ban công lớn để chủ nhân có thể bước ra chiêm ngưỡng cảnh đẹp bên ngoài.

  1. Mặt bằng tầng 3

  Tại tầng 3, vẫn đề cao công năng nghỉ dưỡng, gia chủ yêu cầu thiết kế một phòng tập thể dục tiện nghi và khu thư giãn để cả nhà cùng nhau tận hưởng những giờ phút thoải mái và vui vẻ. Phần diện tích còn lại được sắp xếp làm kho để đồ và phía sau là 1 sân phơi (có mái che) được khéo léo lùi sâu vào trong nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho mặt tiền công trình.     

  Thiết kế biệt thự 3 tầng Tân cổ điển BT16017

  Thiết kế biệt thự 3 tầng Tân cổ điển BT16017

   IV. Một số góc nhìn khác

  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT16017- Phối cảnh công trình

  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT16017- Phối cảnh công trình

Tags: ,