Dịch vụ Tư vấn thiết kế

24/05/2016

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó, kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hành theo quy luật tự nhiên.

Ngôi nhà sẽ đi cùng bạn suốt năm tháng cuộc đời nên việc thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà thật đẹp đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Biệt thự của quý vị trông sẽ ra sao? Vẻ đẹp thế nào? Công năng các phòng cùng toàn bộ chi tiết kiến trúc từ nhỏ đến lớn có chuẩn chỉnh hài hòa không? Ấy là do bản vẽ kiến trúc quyết định. Gần đây, mọi người đặc biệt quan tâm đến vẻ đẹp kiến trúc nhà ở bởi sự sáng tạo và phát triển vũ bão của nền kiến trúc nước ta đang thay đổi toàn bộ diện mạo nhà ở từ nông thôn đến thành phố.

Dịch vụ tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất
 
Kiến trúc kiểu Pháp, kiến trúc châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan, Việt Nam theo các trường phái khác nhau, từ Cổ điển đến Tân cổ điển và Hiện đại với đa dạng phong phú trong phong cách thiết kế và sự sáng tạo vô hạn của người kiến trúc sư, đã mang lại vô vàn các mẫu thiết kế biệt thự khác nhau, vẻ đẹp rực rỡ và tráng lệ. Kiến trúc Beta Việt – nơi quy tụ của những kiến trúc sư tài năng và dày dặn kinh nghiệm, là nơi đã kiến tạo ra hàng ngàn ngôi biệt thự đẹp, vẻ đẹp mãn nhãn, mỹ lệ trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Dịch vụ tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất 01
Được tôi luyện qua thực tiễn, các kiến trúc sư Beta Việt đã có hành trình dài trong việc khám phá để hoàn thiện, để mỗi ngôi nhà được chúng tôi thiết kế đều đạt được sự chuẩn mực trong thiết kế, tinh tế trong đường nét, thống nhất trong bố cục và đỉnh cao trong vẻ đẹp. Chặng đường hơn 10 năm qua đã giúp các kiến trúc sư Beta Việt tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp. Luôn coi trọng chữ Tín và chữ Tâm, với mỗi công trình biệt thự mà chúng tôi thiết kế đều được các Kiến trúc sư đặt rất nhiều tâm huyết và đam mê cùng với khả năng sáng tạo vô hạn, các căn biệt thự đều đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ, tỷ lệ hình khối chính xác hài hòa, để mỗi ngôi nhà trở thành một kiệt tác nghệ thuật.
Dịch vụ tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất 001
Thành công của Beta Việt đã được khẳng định qua thời gian, với hàng ngàn công trình biệt thự được chúng tôi thiết kế rải khắp từ Bắc vào Nam, đâu đâu cũng có những ngôi nhà đẹp do Kiến trúc sư Beta Việt thiết kế, thực sự là niềm kiêu hãnh của gia chủ và là vinh dự của Beta Việt. Không chỉ đạt được vẻ đẹp tuyệt đỉnh, các ngôi nhà được chúng tôi thiết kế đều mang lại cảm giác thoải mái và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng, để ngôi nhà thực sự là chốn “An cư lạc nghiệp”, là chốn bình yên mà ai cũng muốn trở về. Chúng tôi tôn trọng sự độc nhất và khác biệt, do đó các ngôi nhà mà chúng tôi thiết kế đều mang dấu ấn rất riêng của chủ đầu tư, phù hợp cá tính, thay mặt gia chủ khẳng định đẳng cấp bản thân, vị thế gia tộc.
Dịch vụ tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất 02
Bên cạnh lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất biệt thự cũng đạt được tốc độ phát triển vũ bão trong hơn 10 năm qua. Vận dụng óc sáng tạo vô hạn và đôi bàn tay thăng hoa theo năm tháng, các kiến trúc sư Beta Việt đã mang lại không gian sống không chỉ tiện nghi, thoải mái mà còn là một không gian sống nghệ thuật mơ ước, nơi con người và kiến trúc giao hòa, nơi quý vị trải nghiệm được những giá trị sống tuyệt vời, hoàn toàn thoải mái và mãn nguyện khi sống trong không gian đẹp được các kiến trúc sư sắp đặt tài tình. Ngoài ra, các kiến trúc sư đều am hiểu sâu sắc về môn khoa học phong thủy nên có thể vận dụng phong thủy trong thiết kế nội thất để mang lại sức khỏe, phúc khí và may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
Các lĩnh vực tư vấn thiết kế chính:
1 Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất lâu đài, dinh thự.
2 Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự cao cấp.
3 Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất khách sạn, nhà hàng. trụ sở, văn phòng.
4 Tư vấn thiết kế sân vườn, tiểu cảnh.
5 Tư vấn cải tạo, nâng cấp công trình.