Dịch vụ Thi công trọn gói

24/05/2016

Quý vị cảm thấy đau đầu vì việc xây nhà có quá nhiều vấn đề phát sinh? Từ lựa chọn đơn vị thiết kế cho đến khảo sát, lập dự án, hồ sơ cấp phép, lựa chọn đơn vị thi công, mua sắm, chuẩn bị nguyên vật liệu,..Có rất nhiều vấn đề rắc rối, phức tạp phát sinh khiến quý vị không thể tập trung vào công việc hiện tại của mình? Quý vị cảm thấy bối rối vì tiến độ thi công bị kéo dài do nhà thầu thi công thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chất lượng thi công cũng không hoàn hảo như trong bản vẽ? Kiến trúc Beta Việt hiểu được thực trạng nền xây dựng của Việt Nam hiện nay vẫn còn non trẻ và thiếu bài bản, năng lực thi công của một số nhà thầu đang hoạt động còn nhiều hạn chế.

Dịch vụ thi công trọn gói

 
Quý vị kỳ vọng ngôi nhà của mình phải thật hoàn hảo mỹ mãn, chúng tôi hiểu mối bận tâm của các bạn khi tìm một đơn vị thi công xuất sắc. Nhiều người cảm thấy thất vọng khi lỡ chọn một đơn vị thi công năng lực yếu kém, không thi công giống như bản vẽ, thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng không đảm bảo,…Do đó, lựa chọn được một đơn vị thi công chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp là cực kỳ quan trọng để có thể xây dựng đúng tiến độ và đạt chất lượng thi công hoàn hảo.
Dịch vụ thi công trọn gói 01
Thấu hiểu mong muốn của quý vị, kiến trúc Beta Việt đưa ra gói dịch vụ Thi công trọn gói – Chìa khóa trao tay đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình lớn, chất lượng tuyệt đỉnh trên khắp mọi miền đất nước. Mỗi một công trình thiết kế, thi công trọn gói đều đạt chất lượng rất cao trong công năng sử dụng cũng như đạt được vẻ đẹp kiến trúc mãn nhãn đẳng cấp, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.
Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm?
1 Xây dựng lâu đài – dinh thự trọn gói
2 Xây dựng biệt thự cao cấp trọn gói
3 Xây dựng khách sạn, nhà hàng, trụ sở làm việc trọn gói
4 Thi công nội thất trọn gói
Tiện ích khi lựa chọn dịch vụ Thi công trọn gói – Chìa khóa trao tay:
• Tiết kiệm về thời gian: Chủ đầu tư sẽ có nhiều thời gian dành cho công việc mà không phải bận tâm đến các thủ tục pháp lý hay lo tìm vật tư, nhân công…
• Tiết kiệm về chi phí: Khi trực tiếp xây nhà, chủ đầu tư phải tìm nhân công xây phần thô, phần hoàn thiện, nhân công, điện, nước…Đồng thời tìm nhà cung cấp vật liệu, trang thiết bị và rất nhiều công việc khác, nếu không có sự kết nối đồng bộ dễ dẫn đến công việc bị chồng chéo, làm tăng chi phí phát sinh.
• Chất lượng thi công: Đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình thi công bởi công trình được thiết kế và thi công bởi cùng một đơn vị.

Xem thêm các công trình đã và đang thi công của Beta Việt tại đây