Bản vẽ nhà biệt thự 2 tầng đẹp có sân vườn rộng

17/10/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Đối với những mảnh đất trong phố hay khu quy hoạch nhà lô phố, diện tích đất hẹp làm hạn chế cho sự sáng tạo trong việc thiết kế, cả về ý tưởng công năng cũng như phần trang trí mặt tiền bên ngoài. Và ngược lại, đối với những mảnh đất có khuôn viên rộng, Kiến trúc sư có thể thỏa sức sang tạo, thiết kế những ý tưởng tối ưu nhất, hợp lý nhất, cho ngôi nhà và cho cả phần sân vườn bên ngoài.

  Trong bài viết này các Kiến trúc sư Beta Việt xin đưa ra một số bản vẽ nhà Biệt thự 2 tầng có sân vườn rộng để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

   

  ban_ve_nha_biet_thu_dep_co_san_vuon_rong4

   

  ban_ve_nha_biet_thu_dep_co_san_vuon_rong5

   

  Nhìn bản vẽ  Biệt thự 2 tầng trên khá lộng lẫy và cuốn hút. Nó cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình vốn đam mê không gian sống có vẻ đẹp sang trọng, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Phong cách hiện đại châu Âu với ống khói giả, hệ mái không quá dốc, đường nét không quá phức tạp nhưng cũng không đơn giản tạo nên sự cân đối trong lối kiến trúc. Công năng bên trong được sắp xếp hợp lý, 4 phía đều có View nhìn ra bên ngoài tạo không gian thoáng mát và tận dụng được tối đa nắng gió tự nhiên cho các phòng.

   

  ban_ve_nha_biet_thu_dep_co_san_vuon_rong1

   

  ban_ve_nha_biet_thu_dep_co_san_vuon_rong2

   

  ban_ve_nha_biet_thu_dep_co_san_vuon_rong3

   

  Cũng lối kiến trúc giống trên nhưng trong bản vẽ nhà Biệt thự 2 tầng này dường như phần Gara được thu nhỏ lại nhường chỗ cho việc bố trí sân vườn xung quanh. Với diện tích khuôn viên rộng như thế này, Kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo trong việc bố trí phần tiểu cảnh như non bộ, thác nước, bể cá, thậm chí cả bể bơi mini cho gia đình nếu chủ đâu tư có yêu cầu.

   

  ban_ve_nha_biet_thu_dep_co_san_vuon_rong6

   

  Dường như đối với những căn Biệt thự 2 tầng nằm trong khuôn viên đất rộng như thế này, việc sử dụng cửa kính trong thiết kế đã trở thành điều tất yếu, tất nhiên không phải 100% nhưng việc sử dụng cửa kính như thế này giúp chủ đầu tư tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, mang lại sự gần gũi giữa căn nhà và thiên nhiên, tạo sự giao thoa giữa con người và đất trời.