Bản vẽ biệt thự 2 tầng đẹp ấn tượng

17/10/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Hiện nay, để có được một ngôi Biệt thự 2 tầng đẹp, ngoài vấn đề tài chính thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín để có được bản vẽ Biệt thự nhà 2 tầng đẹp là một vấn đề vô cùng quan trọng. Và với hàng trăm, hàng nghìn các công ty Kiến trúc trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn ấy càng ngày càng khó khăn hơn rất nhiều.

   

  Dựa vào sở thích của mỗi chủ đầu tư mà họ có thể lựa chọn các phong cách khác nhau như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển Pháp. Mỗi phong cách có những ưu và nhược điểm riêng, và chủ yếu mỗi chủ đầu tư có những sở thích, cảm quan riêng mà sẽ có những lựa chọn hợp lí. Và trước hết khi mỗi chủ đầu tư lựa chọn các công ty Kiến trúc thì yêu cầu đầu tiên, quan trọng nhất chính là phải có được bản vẽ Biệt thự 2 tầng đẹp và đảm bảo kĩ thuật.

  Sau đây Kiến trúc sư Beta Việt xin giới thiệt một số mẫu bản vẽ Biệt thự 2 tầng đẹp mê ly để các bạn cùng tham khảo:

   

  ban_ve_biet_thu_2_tang_dep_an_tuong3

  Bản vẽ Phối cảnh Biệt thự đẹp 2 tầng phong cách Hiện đại

   

  Nhìn vào bản vẽ nhà Biệt thự 2 tầng theo phong cách Hiện đại trên ta có thể thấy được sự kết hợp tuyệt hảo trong từng đường nét, hình khối. Chi tiết không quá rườm rà và phức tạp, thiên về việc sử dụng hình khối,vật liệu sử dụng sang trọng tạo nên phối cảnh tổng thể cho căn nhà lung linh, sang trọng.

  Bây giờ chúng ta hãy cũng tham khảo bản vẽ Biệt thự 2 tầng theo phong cách Kiến trúc tân cổ điển.

   

  ban_ve_biet_thu_2_tang_dep_an_tuong2

   

  Những đường nét mềm mại, phào chỉ trang trí ở mức độ nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã tạo nên căn nhà thanh lịch, cuốn hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.Việc thi công bản vẽ Biệt thự 2 tầng đẹp này khá đơn giản vì các Kiến trúc sư của Beta Việt đã thiết kế vô cùng chi tiết, tỉ mỉ đến từng centimet của ngôi nhà, ngoài ra hình khối, đường nét không quá rắc rối nên chắc chắc việc thi công sẽ không có gì khó khăn cả.

   

  ban_ve_biet_thu_2_tang_dep_an_tuong4

   

  Để có được bản vẽ Biệt thự 2 tầng đẹp, đặc biệt là phong cách cổ điển không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là trên những khổ đất bị giới hạn trong diện tích nhỏ. Hệ thống trụ cột, phào chỉ được trang trí nhưng không quá lạm dụng, vì đây chỉ có 2 tầng và diện tích sàn không lớn lắm nên cần phải thiết kế mặt tiền nhẹ nhàng nhất có thể nhưng vẫn phải đảm bảo được đặc trưng của phong cách cổ điển Pháp.

   

  Trên đây Beta Việt vừa giới thiệu một số mẫu bản vẽ nhà Biệt thự 2 tầng theo 3 phong cách khác nhau. Như đã nói ở trên, mỗi phong cách có những ưu và nhược điểm riêng, chính vì vậy mà tùy thuộc rất nhiều vào sở thích và cảm quan của mỗi chủ đầu tư mà đưa ra quyết định lựa chọn phong cách phù hợp cho từng gia đình.